Monday, 06/04/2020

Chống chạy chức, chạy quyền và chống tham nhũng

10/10/2019
Ngày 23/9 vừa qua, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ký ban hành Quy định về việc kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền. Đây là một trong những biện pháp chống tham nhũng mạnh mẽ trong bối cảnh hiện nay.

BTV Trung Nghĩa lần đầu kể chuyện gà trống nuôi con

06/01/2017

Nếu điều tốt đẹp đến với con thì phải để chúng tận hưởng. Linh tìm được người tốt, ở bên Linh và chăm sóc hai con là điều đáng mừng", BTV Trung Nghĩa chia sẻ.

5 cách làm giảm tiếp xúc với chất độc tại nhà

06/01/2017

Giám đốc tổ chức Canadian Partnership for Children's Health and Environment (CPCHE) Erica Phipps cho biết: “Bố mẹ và những người sắp làm bố mẹ cần những lời khuyên thiết thực giúp bảo vệ trẻ khỏi các nguy cơ sức khỏe, như rối loạn học tập và hành vi, hen, ung thư và dị tật bẩm sinh. Các nhà nghiên cứu đã liên hệ với các độc chất có trong và quanh nhà”.

Sang mùa

06/01/2017

Sang mùa, Trời có mông mênh/Sang sông, nàng có gập ghềnh bước đi/Mùa sang, mưa nắng còn chi...

Trải thảm không đúng, nguy cơ gây bệnh

06/01/2017

Thói quen sử dụng điều hòa và thảm trải sàn không đúng có thể biến căn phòng thành ổ bệnh. Bạn sẽ khắc phục tình trạng này như thế nào?

Tác hại khôn lường khi ăn quá nhiều mướp đắng

06/01/2017

Mướp đắng là một thực phẩm phổ biến tại Việt Nam. Nó mang lại rất nhiều ích lợi cho sức khỏe mà bạn chưa từng biết đến, ví dụ như hỗ trợ gan để trung hòa tất cả các độc tố trong cơ thể, chữa đau dạ dày, chán ăn, sốt, hạ huyết áp… Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều, mướp đắng có thể gây ra một số tác hại không tốt cho sức khỏe như kích thích sẩy thai, ảnh hưởng đến trí nhớ của trẻ...

Thong ke