Monday, 06/04/2020

50 năm ASEAN: Tiến bước vững vàng vì “Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng đùm bọc và sẻ chia”

02/08/2017

Năm mươi năm trước, xuất phát từ “mong muốn xây dựng một nền tảng vững chắc cho hành động chung nhằm thúc đẩy hợp tác khu vực ở Đông Nam Á, trên tinh thần bình đẳng và đối tác, đóng góp cho hòa bình, tiến bộ ở khu vực”, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã chính thức ra đời. Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017), Tạp chí điện tử Mặt trận trân trọng giới thiệu bài viết của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh.

Chuyến công du Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Chuyến đi “3 trong 1”

10/06/2017

Trong chuyến công du tới Nhật Bản, các hoạt động đối thoại cởi mở của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã để lại nhiều ấn tượng. Thủ tướng gọi đây là chuyến đi “3 trong 1” và bày tỏ tin tưởng rằng “sự thành công của Việt Nam được đánh giá chính bằng sự hài lòng và thành công của các bạn”.

Obama chào từ biệt: Khi những giấc mơ còn dang dở

11/01/2017

Sáng nay, Tổng thống Mỹ Barack Obama có lời chào từ biệt ở Chicago. Ông để lại những di sản còn dang dở và có thể sớm bị chính quyền mới của Donald Trump phá bỏ.

Nội dung cho vòng đàm phán cuối cùng với Liên minh châu Âu về Hiệp định VPA đã sẵn sàng với sự góp ý

06/01/2017

Hà Nội - ngày 21 tháng 10 – Đại diện phía Việt Nam trong cuộc đàm phán tới đây với Liên minh châu Âu về Hiệp định Đối tác Tự nguyện (VPA) về thực thi Lâm luật, Quản trị rừng và Thương mại lâm sản (FLEGT) đã đánh giá cao hội thảo tham vấn lấy ý kiến chuẩn bị các nội dung đàm phán cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hiệp hội gỗ, các tổ chức xã hội dân sự, cộng đồng địa phương và ban ngành có liên quan.

Lịch sử hình thành và phát triển

06/01/2017

Nhằm thực hiện Luật Giá năm 2012, ngày 17/4/2014 Bộ Trưởng Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 789/QĐ- BTC về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Quản lý giá, trong đó có bổ sung thêm vào cơ cấu tổ chức của Cục Quản lý giá 01 đơn vị sự nghiệp là Trung tâm Dữ liệu quốc gia và Dịch vụ về giá (sau đây gọi tắt là Trung tâm).

Thong ke