Saturday, 04/04/2020

Phòng khám bác sĩ Văn Thành nơi sự tận tâm đồng hành cùng chất lượng

14:02 15/10/2019

Thực hiện tôn chỉ “Lương y như từ mẫu”, trải qua hơn 3 năm đi vào hoạt động và phát triển cho đến nay Phòng khám Bác sĩ Văn Thành đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân, là nơi chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình khu vực Thanh Hóa.

Thực hiện tôn chỉ “Lương y như từ mẫu”, trải qua hơn 3 năm đi vào hoạt động và phát triển cho đến nay Phòng khám Bác sĩ Văn Thành đã trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân, là nơi chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình khu vực Thanh Hóa.

 

Bác sỹ Nguyễn Văn Thành, phụ trách phòng khám

 

Giảm áp lực cho người bệnh

 

   Khi  nền kinh tế ngày càng phát triển, xã hội ngày một tiến bộ, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao, trong đó  việc chăm lo đến sức khỏe đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Hơn thế, nền kinh tế hiện đại cũng dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe, các loại bệnh, dịch nguy hại cũng phát sinh nhiều hơn. Do đó áp lực gây ra cho ngành y tế là rất lớn, đặc biệt là các bệnh viện công. Người bệnh khi thăm khám tại các tuyến y tế công thường phải mất nhiều thời gian chờ đợi đối với những người lao động thì đây là một trong những vấn đề nan giải.

 

   Hiểu được những khó khăn đó với mong  muốn đem lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, thuận tiện nhất cho người bệnh Phòng khám Bác sĩ Văn Thành ra đời. Tọa lạc tại địa chỉ 02/33 Trần Oanh, phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, thuận tiện cho việc đi lại, sau 3 năm hoạt động, phòng khám đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân thành phố Thanh Hóa và khu vực lân cận.

 

   Phòng khám Bác sĩ Văn Thành do bác sỹ Nguyễn Văn Thành - Phó Trưởng khoa Ngoại, Bệnh viện TP Thanh Hóa  phụ trách chuyên môn chính, cùng với đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế, nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Với tôn chỉ hoạt động, “Lương y như từ mẫu” phòng khám đã là điểm đến quen thuộc khi có các vấn đề sức khỏe của nhiều người dân. Phòng khám làm việc ngoài giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần. Thời gian khám: buổi trưa 11h30 đến 12h30, buổi chiều từ 17h đến 19h. Riêng thứ 7, chủ nhật: buổi sáng thừ 9h30 đến 11h30, buổi chiều từ 16h đến 18h.

 

  Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

 

Với cơ sở vật chất khang trang, kỹ thuật hiện đại, phòng khám Bác sĩ Văn Thành ngày càng thu hút được nhiều bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Phòng khám chuyên khoa  về Tai – Mũi – Họng cho trẻ em và người lớn. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại như Máy nội soi 4K nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống máy hút và khí dung chuyên dụng... hỗ trợ công tác khám và điều trị một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

 

   Phòng khám được thiết kế hiện đại với các phòng chuyên môn riêng biệt, khu khám, khu điều trị, phòng chờ, đặc biệt là có không gian vui chơi thoáng đãng giành cho trẻ em và người nhà bệnh nhân.

 

   Quy trình thăm khám tại phòng khám cũng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện. Mỗi một bước đều có nhân viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, tạo cho người bệnh không khí ấm áp, gần gũi như ở gia đình.

 

 Bác sỹ Thành đang điều trị cho người bệnh

 

   Các bệnh về tai mũi họng ngày càng phổ biến khi chất lượng không khí ngày càng đáng báo động. Đặc biệt với trẻ nhỏ, các bệnh này càng dễ mắc và dễ biến chứng nguy hiểm, hơn nữa với nhiều bậc phụ huynh khi thấy con bị bệnh là thường ngay lập tức sử dụng thuốc kháng sinh, dễ dẫn đến nhờn thuốc hoặc dễ gây ra các tác dụng phụ. Với chuyên khoa được đào tạo cùng với nhiều năm trong nghề, Bác sỹ Nguyễn Văn Thành luôn đưa ra nhiều phác đồ điều trị hiệu quả, hạn chế dùng quá nhiều thuốc. Ngoài chuyên khoa chính là Tai - Mũi - Họng phòng khám còn thăm khám, trị liệu các bệnh ngoại khoa, các thủ thuật xử lý, khâu vá vết thương, mổ áp xe, mổ bóc các loại u…Số lượng bệnh nhân thăm khám, điều trị hàng ngày trung bình từ 70 - 80 người/ngày.

 

   Không chỉ thực hiện thăm khám trực tiếp, Phòng khám còn có hoạt động tư vấn hỗ trợ thông tin về sức khỏe bệnh lý thông qua 2 số điện thoại đường dây nóng 0977.915.883/ 0966.915.883 hoặc qua fanpage / Phòng khám Bác sĩ Văn Thành/. Qua hoạt động tư vấn, người bệnh có thể tìm hiểu thông tin về bệnh lý, được tư vấn cách nhận diện bệnh, cách dùng thuốc, đặt lịch thăm khám…một cách nhanh chóng, tận tâm nhất.

 

Phòng khám lúc nào cũng nhận được tự tin tưởng của người bệnh

 

   Với sự tin tưởng của người bệnh, trong 5 năm tiếp theo, phòng khám Bác sĩ Văn Thành có kế hoạch sẽ xây dựng một chuỗi phòng khám ở khắp tỉnh Thanh Hóa để các bệnh nhân ở xa có thể thăm khám điều trị , giảm thời gian chờ đợi , giảm chi phí tốn kém cho người bệnh.

 

    Với phương châm phục vụ: “Nơi sự tận tâm đồng hành cùng chất lượng”, Phòng khám Bác sĩ Văn Thành đã và đang gây dựng niềm tin với người bệnh. Hy vọng với phương thức hoạt động với chữ “Tâm” của người lương y và chữ “ Tín”  đối với người bệnh, Phòng khám sẽ ngày một lớn mạnh, là cầu nối sức khỏe cho nhiều người bệnh tại địa bàn Thanh Hóa.

 

Thong ke