Saturday, 08/08/2020

Ông Hoàng Trung Hải: 'Mong nhân dân Thủ đô thứ lỗi'

20:31 07/02/2020

Cơ quan lý luận của Viện Khoa học Môi trường và Xã hội Ông Hoàng Trung Hải cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót và khuyết điểm, còn nhiều việc với Thủ đô ông chưa hoàn thành được và mong muốn người dân thứ lỗi.

Ông Hoàng Trung Hải cho rằng bản thân còn nhiều thiếu sót và khuyết điểm, còn nhiều việc với Thủ đô ông chưa hoàn thành được và mong muốn người dân thứ lỗi.

 

Theo sự phân công của Bộ Chính trị, ông Hoàng Trung Hải thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội. Bộ Chính trị điều động ông Hải giữ chức Phó trưởng Bộ phận chuyên trách Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

 

Tại hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ, ông Hoàng Trung Hải chia sẻ, hôm nay vừa tròn 4 năm ông được phân công nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy Hà Nội - Đảng bộ lớn nhất cả nước.

 

Ông Hải cảm ơn các cán bộ trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ TP đã cùng đoàn kết, giúp đỡ, phát huy dân chủ, trách nhiệm, cùng lãnh đạo Đảng bộ TP thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Thủ đô, và đặc biệt giúp đỡ cá nhân ông trong thời gian 4 năm qua.

 

Tuy nhiên tôi cũng tự nhận thấy rằng mình còn tồn tại nhiều thiếu sót và khuyết điểm, còn nhiều việc với Thủ đô mà chưa hoàn thành được. Tôi rất mong được các đồng chí, được nhân dân Thủ đô thứ lỗi”, nguyên Bí thư Hà Nội chia sẻ.

 

Ông Hoàng Trung Hải: 'Mong nhân dân Thủ đô thứ lỗi' - 1

Ông Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.

 

Trong bài phát biểu, ông Hoàng Trung Hải chúc mừng ông Vương Đình Huệ vừa được Bộ Chính trị phân công nhiệm vụ làm Bí thư Thành ủy Hà Nội.

 

Phát biểu sau đó, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đánh giá cao những đóng góp của ông Hoàng Trung Hải trong quá trình đảm nhiệm vị trí Bí thư Thành uỷ Hà Nội.

 

Theo ông Vượng, xuất phát từ tình hình thực tế Thủ đô, Bộ Chính trị đã thảo luận để ông Hoàng Trung Hải thôi giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội để làm chuyên trách ở Tiểu ban văn kiện Đại hội XIII, với cương vị là Phó trưởng thường trực Tiểu ban nhằm sử dụng kinh nghiệm của ông Hải vào công việc chung của Đảng.

 

Xuân Linh theo VTC

Chia sẻ bài viết

Xã Diễn Quảng vững bước đi lên

Diễn Quảng là một xã đồng bằng thuộc huyện ...

06/08/2020

Để phát triển bền vững “Khó khăn” cũng phải trở thành tài nguyên

Các hiện tượng thời tiết cực đoan như nắng ...

06/08/2020

Môi trường luôn là lĩnh vực được ưu tiên số một

Môi trường không chỉ là xanh, sạch, đẹp mà ...

06/08/2020

Mỹ Đức - Hà Nội; Cần nghiêm khắc bảo vệ tài nguyên đất

Để giữ gìn môi trường sống trong lành và các ...

06/08/2020
Thong ke