Saturday, 05/12/2020

Mitsubishi ra mắt mẫu xe mới thân thiện với môi trường

15:02 22/10/2020

Cơ quan lý luận của Viện Khoa học Môi trường và Xã hội Công tác bảo vệ môi trường hiện nay là một vấn đề toàn cầu, cần sự quan tâm và hành động của tất cả mọi người nhằm hạn chế tác động tiêu cực, cải thiện dần những tổn thương đến môi trường, nhất là khi thời kỳ phổ biến sử dụng ôtô tại Việt Nam đang ngày càng gần hơn, đặc biệt ở các thành phố lớn. Nắm bắt xu hướng đó, mới đây, Mitsubishi đã cho ra lò dòng xe Pajero Sport 2020 đảm bảo vừa tiết kiệm nhiên liệu lại thân thiện với môi trường.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ra mắt mẫu xe mới
Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ra mắt mẫu xe mới

Thành lập năm 1994 như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors - Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam. Trên tinh thần hiếu khách Omotenashi đặc trưng của văn hóa Nhật Bản luôn được Công ty theo đuổi nhằm thực hiện triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm” và đồng thời hướng đến việc nâng cao sự hài lòng khách hàng, Mitsubishi Motors Việt Nam giới thiệu chương trình dịch vụ chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sự tiện ích, thuận lợi hơn khi tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Mitsubishi mới, cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa chính hãng, Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống Nhà phân phối, xưởng dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. 

Ông Ngô Minh Đức - Tổng Giám đốc Cty cổ phần thương mại Kim Liên phát biểu tại sự kiện
Ông Ngô Minh Đức - Tổng Giám đốc Cty cổ phần thương mại Kim Liên phát biểu tại sự kiện
Sự kiện ra mắt xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport
Sự kiện ra mắt xe ô tô Mitsubishi Pajero Sport
Nhiều khách hàng thường xuyên của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đón chờ mẫu xe mới
Nhiều khách hàng thường xuyên của Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đón chờ mẫu xe mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi Motors Việt Nam đã có tổng số 37 Nhà phân phối, đặt tại 27 tỉnh thành trải dài trên khắp cả nước và mục tiêu kế tiếp sẽ mở rộng lên đến 50 Nhà phân phối trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Mitsubishi Motors Việt Nam luôn luôn bảo đảm cung cấp phụ tùng Mitsubishi chính hãng, có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng đến khách hàng. Mitsubishi Kim Liên Hà Nội tọa lạc trên Đường Phạm Văn Đồng - Được phát triển theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm. Từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đều được trau chuốt kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Mitsubishi Kim Liên Hà Nội  bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Với tổng số vốn đầu tư gần 4 triệu đô la Mỹ, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors toàn cầu. Mitsubishi Kim Liên Hà Nội còn dẫn đầu trong công nghệ môi trường với ứng dụng công nghệ sơn gốc nước vào xưởng dịch vụ. Là công nghệ tiên tiến, sơn gốc nước thay thế cho sơn gốc dầu sẽ giảm thiểu nguy cơ độc hại xuống mức tối thiểu cho môi trường. Cùng với đó, chất lượng nước sơn được tăng lên 50%, sơn bền màu và ít chịu tác động từ môi trường. Ngày 10/10/2020 showroom tổ chức chương trình trong chuỗi sự kiện ra mắt mẫu xe mới. Tại sự kiện, ông Ngô Minh Đức - Tổng Giám đốc Kim Liên Hà Nội cam kết sẽ đem đến cho khách hàng tại thủ đô và khu vực lân cận các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Mitsubishi. Ông cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mitsubishi Motors để phát triển thương hiệu này tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và giành lại vị thế mà Mitsubishi xứng đáng có.

Mitsubishi Kim Liên trên đường Phạm Văn Đồng - Hà Nội
Mitsubishi Kim Liên trên đường Phạm Văn Đồng - Hà Nội

Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết không chỉ hướng đến những sản phẩm chất lượng tại thị trường Việt Nam mà còn cung cấp hệ thống dịch vụ, chế độ hậu mãi, năng lực cung ứng phụ tùng và chăm sóc khách hàng xứng tầm, nhằm mang lại những trải nghiệm toàn diện và tốt nhất cho khách hàng. Từ ngày 05/10/2020 đến ngày 07/11/2020, khách hàng mang xe đến hệ thống phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ được miễn phí kiểm tra xe, miễn phí khử khuẩn xe theo quy trình của Mitsubishi, ưu đãi 20% phụ tùng hao mòn nhanh, ưu đãi 20% dầu động cơ và hóa chất chính hãng, ngoài ra những khách hàng đặt hẹn và đến đúng hẹn sẽ được nhận một phần quà lưu niệm. Chương trình sẽ diễn ra tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc.

Xuân Bách

Chia sẻ bài viết

Cầu nối tăng cường sự liên kết của các doanh nghiệp nhỏ và vừa

Trong hơn 30 năm đổi mới, Đảng và Nhà nước ...

19/11/2020

Cần có chiến lược lâu dài, bền vững trong phòng chống lũ lụt

Bão lụt là một quy luật tự nhiên mà hàng năm ...

19/11/2020

Môi trường du lịch tiềm năng

Cùng với sự thay đổi tích cực của đất nước, ...

19/11/2020
Thong ke