Saturday, 14/12/2019

Thương hiệu quốc gia Việt Nam tăng 12 tỷ lên 247 tỷ USD

08/11/2019

Việt Nam xếp hạng thứ 42 trong bảng xếp hạng, tăng 12 tỷ USD năm 2019...

Khách sạn Vạn Xuân khách sạn của sự đổi mới theo thời gian

30/10/2019

Khách sạn Vạn Xuân trực thuộc của Công ty TNHH Xây dựng Toàn Thắng. Đây là địa chỉ tin cậy, uy tín mà khách du lịch thường lựa chọn khi đến với bãi biển Sầm Sơn. Từ chất lượng, dịch vụ, thái độ phục vụ của khách sạn đều được khách hàng đánh giá cao.

Bác sỹ Lê Ngọc Trường , chân dung vị bác sỹ không ngừng học hỏi

21/10/2019

“ Để đi đến thành công mỗi con người phải luôn nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng, bởi kiến thức là vô hạn, sự hiểu biết của con người thì có giới hạn” đó chính là quan điểm sống của Bác sĩ chuyên khoa II Lê Ngọc Trường, Trưởng khoa nội tổng hợp Bệnh viện K71 TW, Chủ tịch HĐQT Phòng khám đa khoa 90. Ông là vị bác sỹ được người dân tin yêu và trao gửi nhiều tình cảm.

Công ty TNHH Duy Tiến - Khẳng định thương hiệu qua thời gian

15/10/2019

Với triết lý kinh doanh đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Duy Tiến đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hoàn chỉnh, trang bị máy móc dây chuyền với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, sản xuất ra cửa nhựa lõi thép gia cường cứng nhôm – kính cứng chịu lực GMART WINDOWS, GDAWINDOWS, cửa cuốn GDADOOR và các chi tiết sắt thép, inox…

Kinh tế 9 tháng đầu năm 2019 qua các con số

01/10/2019

Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới có xu hướng tăng trưởng chậm lại với các yếu tố rủi ro, thách thức gia tăng, kinh tế Việt Nam trong 9 tháng đầu năm 2019 vẫn có nhiểu điểm sáng...

Rủi ro hay không đấy là do bản thân mình

22/08/2019

Gần đây, nhiều người hỏi tôi vì sao lợi nhuận NH tăng cao thế. Nó có rất nhiều nguyên nhân, và nó là kết quả của rất nhiều thứ được tích lũy, kể cả những giải pháp và các quyết định khó khăn, mà chúng tôi đã trải qua trước đây. 


CEO Goviet: Khi làm Facebook mình có thể tự tin ngồi trước máy tính, còn giờ thì phải lăn ra đường!

22/08/2019

Nếu như trước đây công nghệ thường chỉ giúp được những người tri thức, thu nhập cao thì nay, nó đã "phủ sóng" đến đại đa số người dân, kết nối những người thu nhập thấp với những người thành thị đang cần dịch vụ. Đó là điều đẹp nhất, ý nghĩa nhiều nhất.

Ngã rẽ bất ngờ và những thách thức đầy thú vị

22/08/2019

Tìm công thức thành công của các doanh nhân là điều không thể, càng nổi tiếng và giàu có họ lại càng có ít điểm chung, mỗi doanh nhân đều có những tố chất nhất định để thành công. Nhưng không thể phủ nhận những bộ não vĩ đại lại là những người có hành động luôn vượt qua giới hạn của bản thân, suy tính và chấp nhận khác biệt. Trên hết, họ có những điều mà những người bình thường không có: đó là truyền cảm hứng.

Những khác biệt giữa sếp ngân hàng giỏi và sếp bình thường

16/07/2019

Đến bất cứ chi nhánh nào, nếu gặp một giám đốc năng động, quyết liệt và sâu sát công việc thì tinh thần của cả tập thể ở đó cũng rất hào hứng, sôi nổi như thế. Ngược lại, ở những đơn vị nào mà vị giám đốc thụ động, mất lửa, thiếu sinh khí thì nhân viên cũng chẳng khá hơn – kể cả ai dù nhiệt tình đến mấy thì dần cũng nguội lạnh...

Liệu Việt Nam có thể hoàn thành mục tiêu tăng trưởng, lạm phát và ổn định vĩ mô năm 2019?

12/07/2019

Bên cạnh những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm như tăng trưởng GDP vẫn ở mức cao, lạm phát được kiểm soát, giải ngân FDI tốt, môi trường kinh doanh cải thiện rõ rệt, các cân đối vĩ mô đảm bảo, tiến trình hội nhập tích cực...thì kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và từ nay đến hết năm cũng cho thấy 6 khó khăn, thách thức lớn.

Không phải Tân Hiệp Phát, những bài học này mới là tài sản lớn nhất Dr. Thanh để lại cho con

11/07/2019

Ông Trần Quí Thanh tin rằng: “Lãnh đạo không được sinh ra, họ được đào tạo ra”. Vì thế, ông muốn các con hiểu, việc có thể làm việc ở Tân Hiệp Phát nên là điều mà các con ông phải cố gắng để đạt được chứ không phải là một đặc quyền ông ban tặng.

Dòng tiền lớn, trăm sông sắp hút về một biển?

09/07/2019

Hàng chục nghìn tỷ đồng từ các ngả từng đọng lại ở một số điểm, nhưng với cơ chế mới dự kiến sẽ rút hết về một mối.
Bộ Tài chính đang tổ chức lấy ý kiến dự thảo thông tư về quy định về quản lý và sử dụng tài khoản của Kho bạc Nhà nước mở tại Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thương mại. Nếu giữ nguyên nội dung dự thảo và ban hành, khác biệt lớn so với trước đây sẽ thể hiện.

Kinh tế 6 tháng đầu năm 2019: Tăng trưởng chậm lại nhưng chưa mất "đà", nhiều thách thức đặt ra cho nửa cuối năm

08/07/2019

Theo GS. Trần Thọ Đạt, việc ký kết các FTA, CPTPP và EVFTA đã tạo cơ hội rất lớn cho nền kinh tế, nhân rộng các cơ hội kinh doanh cũng như tạo thêm các động lực tăng trưởng mới. Tuy nhiên, đấy chỉ là điều kiện cần, vấn đề là ta có nắm bắt và khai thác được cơ hội do các hiệp định này tạo ra không?

Thong ke