Thursday, 01/10/2020

Biệt thự xanh tiết kiệm năng lượng

11:58 06/01/2017

Cơ quan lý luận của Viện Khoa học Môi trường và Xã hội Với 2 nguồn năng lượng thụ động và tích cực, đặc biệt tập trung vào năng lượng mặt trời và địa nhiệt - The Jewel Box Villa, một biệt thự ở Thụy Sĩ, được ví là biệt thự sinh thái, thân thiện với môi trường.

Với 2 nguồn năng lượng thụ động và tích cực, đặc biệt tập trung vào năng lượng mặt trời và địa nhiệt - The Jewel Box Villa, một biệt thự ở Thụy Sĩ, được ví là biệt thự sinh thái, thân thiện với môi trường.
Ngôi biệt thự sử dụng cả hai nguồn năng lượng thụ động và tích cực, đặc biệt tập trung vào năng lượng mặt trời và địa nhiệt để che chắn sự tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời trong những ngày hè dài oi bức.
The Jewel Box Villa đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về năng lượng và sinh thái của địa phương. Biệt thự cũng đóng vai trò như cảnh quan xây dựng, phản ánh môi trường đô thị xung quanh với thiên nhiên.
Các kiến trúc sư đã tối đa hóa việc sử dụng các lô dài và hẹp bằng cách tách khối lượng chính của tòa nhà thành các cấp độ khác nhau.
Lớp vỏ bên ngoài nhanh chóng trở thành một khu vườn đa diện trên một kết cấu bê tông vững chắc và có thể giảm nhiệt tăng trong thời gian nóng nhất trong ngày.
Mặt tiền phía Tây trong suốt cho phép ánh sáng tự nhiên thâm nhập vào cấu trúc và kích hoạt một bức tường tản nhiệt.
Biệt thự là một cấu trúc hỗn hợp sử dụng vật liệu tái chế từ bê tông, thép và gỗ để tạo thành một hệ thống kết cấu chính
Các kiến trúc sư đã sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc tại địa phương để xây dựng và tuân thủ các tiêu chuẩn về hiệu suất năng lượng để tạo ra một không gian dễ chịu cho những người cư ngụ.
Theo:Inhabitat.com

Chia sẻ bài viết

Thong ke