Thursday, 01/10/2020

Ấm áp Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam 2016

11:58 06/01/2017

Cơ quan lý luận của Viện Khoa học Môi trường và Xã hội Sáng 18/6, chương trình “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam” lần thứ 2/2016, đã được diễn ra tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia (quận 7, TP.Hồ Chí Minh).

Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam lần 2/2016, diễn ra trong khống khí ấm áp và thắm tình

Chương trình do Sở Thông tin và Truyền Thông TP.Hồ Chí Minh, Hội Nhà báo TP.Hồ Chí Minh phối hợp với  Khu vui chơi giải trí Vietopia, Công ty TNHH Thông Tin Trường Phát cùng với sự đồng hành chính của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, cùng các đơn vị khác như Công ty cổ phần địa ốc Cửu Long 23 -9, Công ty  G20 Việt Nam, Công ty TNHH Món Ngon Việt Nam, Công ty Sách 24h tổ chức trong một không gian thân thiện và ấm áp.

Đây là dịp để các gia đình của những người làm báo giao lưu, chia sẻ và cảm nhận hạnh phúc để cùng thấu hiểu, cảm thông hơn với nỗi vất cả của người làm nghề. Đồng thời cũng là một ngày để tri ân những người làm báo và thâm sâu là tôn vinh những người làm báo bằng những hoạt động gắn kết gia đình.

Trong khuôn khổ nội dung chương trình, Ban Tổ chức tạo ra một sân chơi hoành tráng và thú vị cho cả gia đình, với hơn 60 trò chơi sáng tạo cùng nhiều hoạt động dành riêng cho các gia đình phóng viên, biên tập viên, những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí, bao gồm: Những tiết mục ca múa nhạc ca ngợi nghề làm báo và gia đình; thưởng thức những món ănViệt Nam và giao lưu với đầu bếp Việt Nam Võ Quốc về bí quyết chế biến những món ăn đơn giản, nhanh gọn, nhưng giàu chất dinh dưỡng phù hợp với những gia đình làm báo bận rộn;…

Tân Hiệp Phát là nhà tài trợ chính cho chương trình

Ngoài ra, chương trình có gian hàng triển lãm báo chí, thành quả của một quá trình lao động và sáng tạo không ngừng của những người làm báo, phần nào thể hiện hình ảnh và diện mạo báo chí Việt Nam hiện nay. Các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau đọc báo, nhận quà tặng báo chí, tặng ảnh lưu niệm và được họa sĩ vẽ tặng chân dung biếm họa của cả gia đình.

Trong một không gian vui chơi và giải trí đậm chất ngày hội, các gia đình của những người làm báo Việt Nam có dịp thể hiện tình yêu và trải nghiệm cùng nhau theo một tinh thần yêu thương, gắn bó, cảm thông và trách nhiệm. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả đại gia đình báo chí một ngày vui chơi và trải nghiệm hạnh phúc và ấm áp bên nhau.

Hoạt động “Ngày hội Gia đình Báo chí Việt Nam” lần 2 được diễn ra đến hết 17 giờ ngày 19/6 tại Khu vui chơi Giải trí Vietopia.

Bình Nghi

Chia sẻ bài viết

Thong ke